Tìm hiểu địa chỉ thuê luật sư dân sự Hà Nội uy tín nhất

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội và những ham muốn vật chất của một bộ phận người đã kiến cho những vụ tranh chấp xảy ra nhiều và thường xuyên hơn. Trước thực trạng này, nhu cầu thuê luật sư dân sự Hà Nội ngày càng tăng cao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Luật Gia Võ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu địa chỉ thuê luật sư dân sự Hà Nội uy tín nhất

Luật dân sự, luật sư dân sự và một số thông tin có thể bạn chưa biết.

Luật dân sự là những quy định pháp lý của Bộ Tư Pháp; nhằm điều chỉnh các mối quan hệ nhân thân; và quan hệ tài sản dựa trên cơ sở của sự bình đẳng, tự nguyện. Một số vấn đề được liệt kê cào luật sự điển hình có thể kể đến như: 

 • Nhóm vấn đề pháp lý về luật gia đình bao gồm: quyền thừa kế; quyền sử dụng đất hoặc quan hệ thân nhân. Ngoài ra, nó còn liên quan đến một số chế định về quyền sở hữu tài sản; chế định hoàn trả và chiếm hữu.
 • Luật kinh doanh bao gồm các vấn đề: bồi thường thiệt hại hợp đồng; luật sử dụng đất; giấy phép kinh doanh. Hoặc một số quyền sở hữu trí tuệ, sáng chế của tập thể đối với các cá nhân hay tổ chức nào đó.
 • Luật sáng chế: quyền chuyển giao công nghệ đối với các cá nhân hay tổ chức. Ngoài ra là các vụ tranh chấp lao động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và hàng hóa.

Luật sư dân sự là những người có đủ thẩm quyền, trách nhiệm giúp cho thân chủ của mình được giải quyết các vụ tranh chấp thuộc lĩnh vực quản lý của luật dân sự giữa cá nhân, tập thể. Luật sư sẽ có nghĩa vụ phải tìm hiểu; bào chữa hoặc đồi quyền lợi, bồi thường cho thân chủ của mình (nếu có).

Sự cần thiết của Luật sư trong các vụ án dân sự.

Sự cần thiết của Luật sư trong các vụ án dân sự

Bạn đang băn khoăn rằng: Luật sư dân Hà Nội có quan trọng không? Câu trả lời là “có” bởi có một thực tế rằng, không phải tất cả mọi cá nhân; tổ chức vướng vào các tranh chấp dân sự đều có đủ kiến thức; và hiểu biết về pháp luật để có thể tự bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho mình.

Đặc biệt, khi lựa chọn thuê luật sư dân sự Hà Nội – đội ngũ những người được đào tạo bài bản về kiến thức, có am hiểu sâu về chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm giải quyết tranh chấp thì chắc chắn rằng tiến độ giải quyết vụ án sẽ nhanh hơn, quyền lợi của người được bào chữa cũng sẽ được đảm bảo ở mức tối đa nhất.

Luật Gia Võ – chuyên cung cấp Luật sư dân sự Hà Nội uy tín, chất lượng.

Tự hào là địa chỉ chuyên tư vấn pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm; và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng; Luật Gia Võ đã và đang dần khẳng định mình trở thành một điểm đến tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu thuê luật sư dân sự Hà Nội

Chúng tôi chuyên tư vấn các vấn đề pháp luật dân sự; cắt cử luật sư tham gia vào các hoạt động tố tụng vụ án dân sự nhằm bảo vệ quyền; lợi ích hợp pháp cho đương sự với tư cách là người đại diện được ủy quyền hợp pháp hoặc người bảo vệ hợp pháp.

Những hình thức cung cấp luật sự dân sự Hà Nội tại Luật Gia Võ được thực hiện dưới 02 hình thức cơ bản sau đây:

 • Tư vấn trực tiếp: Đối với các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm luật sư dân sự Hà Nội đang sinh sống tại các khu vực nội thành hoặc các khu vực lân cận khác có thể đến trực tiếp trụ sở của Luật Gia Võ tại địa chỉ xóm 9, thôn Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, TP Hà Nội. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đến văn phòng đại diện tại P103, tầng 1, số 16 phố Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tư vấn qua Email: đối với những khách hàng từ xa có thể sử dụng hình thức tư vấn bằng email thông qua địa chỉ hòm thư điện tử luatgiavo@gmail.com. Tất cả thông tin sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết, cụ thể như tư vấn trực tiếp.

Những vấn đề được Luật Gia Võ tiếp nhận tư vấn giải quyết.

Những vấn đề được Luật Gia Võ tiếp nhận tư vấn giải quyết

Các vấn đề tranh chấp về dân sự được Gia Võ tiếp nhận giải quyết bao gồm:

 • Tranh chấp liên quan đến vấn đề quyền sở hữu tài sản;
 • Một số các tranh chấp liên quan đến việc ký kết và thực hiện hợp đồng dân sự;
 • Các tranh chấp liên quan về quyền sở hữu trí tuệ và công tác chuyển giao công nghệ;
 • Tranh chấp liên quan đến vấn đề thừa kế tài sản;
 • Một số vấn đề liên quan đến tranh chấp, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
 • Tranh chấp về quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;
 • Các tranh chấp thuộc các nhóm vấn đề liên quan đến quốc tịch;
 • Tranh chấp về các hoạt động nghiệp vụ báo chí;

Và một số tranh cấp khác theo quy định của luật dân sự.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề thuê luật sư dân sự Hà Nội và một số vấn đề liên quan khác. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ Luật Gia Võ theo hotline: 02466.559.559 hoặc website: https://luatgiavo.vn/ để được hỗ trợ kịp thời.

Tham gia bình luận:

     
Luật Gia Võ