CÔNG TY LUẬT TNHH GIA VÕ

Công ty Luật TNHH Gia Võ được thành lập dựa trên tiêu chí: Đồng hành, chia sẻ, tận tâm và tuân thủ pháp luật.  Bằng kiến thức hiểu biết rộng, kinh nghiệm, phương thức tư vấn chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ các Luật sư, Luật gia và cộng tác viên có trình độ cao, chuyên viên văn phòng đã có những đóng góp tích cực góp phần vào thành công chung của Công ty trong nhiều vụ, việc… được dư luận đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng hành nghề.

Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng và cũng là đồng hành thuận lợi nhất, tạo mọi điều kiện, giản tiện mọi thủ tục tránh gây khó khăn cho khách hàng, công ty đã lập  website: luatgiavo.vn  với những chuyên mục phong phú, đa dạng, được cập nhật thường xuyên.

Công ty luật TNHH Gia Võ chuyên thực hiện các dịch vụ:

1/. Tranh tụng :

– Tham gia tranh tụng bào chữa cho các bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong những vụ án hình sự.

– Tham gia tranh tụng với tư cách là Luật sư hoặc đại diện theo uỷ quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các tổ chức, cá nhân trong các vụ, việc về Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính,…

2/. Tư vấn pháp luật – Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác :

– T­ư vấn thủ tục, giới thiệu, mua , bán, thuê nhà đất. Bao gồm : Đất ở, đất sản xuất, dịch vụ trong và ngoài khu công nghiệp.

– Tư vấn hoặc đại diện theo uỷ quyền để thực hiện thủ tục thành lập, sáp nhập, giải thể, phá sản đối với : Doanh nghiệp trong nước ; Doanh nghiệp liên doanh; Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài.

– Tư vấn, dịch vụ : Lập dự án đầu tư, soạn thảo điều lệ doanh nghiệp. Xây dựng quy chế tài chính, Quy chế dân sự, nội quy lao động, Thoả ước lao động tập thể,…

– Tư vấn thuế : Tư vấn chính sách thuế, thiết lập hồ sơ ban đầu, báo cáo thuế hàng tháng, viết sổ sách kế toán, quyết toán thuế.

– Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp : Kiểm soát tính pháp lý cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, tạo một hành lang pháp lý an toàn về mặt luật pháp để Doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc tìm kiếm, khai thác và triển khai kế hoạch kinh doanh của mình.

– Tư vấn tránh nợ xấu, thu hồi nợ khó đòi.  Thẩm định năng lực đối tác, đàm phán ký kết hợp đồng, giám sát thực hiện hợp đồng để giảm thiểu những khoản nợ xấu. Thực hiện các biện pháp khác theo quy định pháp luật để thu hồi những khoản nợ khó đòi.

– Tư vấn, thực hiện dịch vụ : Đăng ký mã vạch sản phẩm.

– Tư vấn, thực hiện dịch vụ về sở hữu trí tuệ : Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hoá, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả và các quyền sở hữu trí tuệ khác, …

– Luật sư đại diện : Khi bạn muốn nhưng không có điều kiện để đàm phán với đối tác, làm việc với Toà án, Trọng tài hoặc các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khác, luật sư có thể đại diện, thay mặt để làm những việc đó.

– Tư vấn thủ tục kết hôn, ly hôn, nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài và các việc bổ trợ tư pháp khác .

– Cung cấp văn bản pháp luật,…

Cơ sở dữ liệu luật của Công ty luôn được cập nhập thường xuyên có thể cung cấp các loại văn bản pháp luật trong mọi lĩnh vực cho tất cả các đối tượng.

Công ty luật TNHH Gia Võ luôn đặt chữ tâm, chữ tín, chữ nhẫn lên hàng đầu nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho từng khách hàng.

Song song với hoạt động dịch vụ pháp lý đối với khách hàng, Công  ty luật TNHH Gia Võ còn phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước thuộc Sở Tư pháp Thành Phố Hà Nội, cũng như trực tiếp thực hiện công tác trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách.

Mong muốn của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty luật TNHH Gia Võ là đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và phấn đấu đưa Công ty trở thành một trong những Công ty tư vấn luật hàng đầu đáp ứng lại sự tin tưởng và mong mỏi của Quý khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động của công ty

Nhận thức được rằng, mỗi một tổ chức, công ty muốn phát triển bền vững, thịnh vượng cần phải phát triển dựa trên những giá trị và những định hướng thông qua những nguyên tắc cơ bản nhất định.

Suy nghĩ sâu sắc rằng, những tổ chức hành nghề luật – thì trước tiên phải tuân thủ các quy định của pháp luật và tuân thủ những nguyên tắc của công ty.

Ý thức sâu sắc được rằng, mỗi một khách hàng đều có những vướng mắc khó khăn về pháp lý mà chúng ta cần phải có cái nhìn toàn diện để có thể đưa ra những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với niềm tin tưởng lớn lao rằng, pháp luật được xây dựng và ban hành ra là để nhằm bảo vệ con người trước những áp bức, bất công và những rủi ro có thể gặp phải.

Vì những lý do đó, Công Ty Luật TNHH Gia Võ đã thống nhất quyết định thông qua bản nguyên tắc hoạt động của công ty với các nội dung sau:

  1. Tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật, các Quy định,Quy tắc của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, chịu trách nhiệm trước Pháp luật về hoạt động của Tổ chức hành nghề Luật sư;
  2. Chủ động Quyết định phương án, nghiên cứu chuyên môn, áp dụng quy trình, phương pháp cung cấp, nội dung thực hiện và quản lý Dịch vụ Pháp lý, nhằm hoàn thành hiệu quả và chuyên nghiệp các Dịch vụ Pháp lý;
  3. Tuân thủ triệt để các quyền và nghĩa vụ, nội dung và trách nhiệm đã cam kết với Khách hàng; không cung cấp Dịch vụ Pháp lý, thực hiện các hoạt động nghề nghiệp trái các quy định của Pháp luật, không thực hiện Dịch vụ Pháp lý cho các Khách hàng có quyền lợi đối lập nhau;
  4. Bảo đảm an toàn, bí mật đối với những tài liệu và những thông tin mà khách hàng cung cấp, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
  5. Luật sư, các Cộng sự, Chuyên gia, Cán bộ, Nhân viên làm việc tại Công ty (không phân biệt Thành viên, Cộng sự hay theo Hợp đồng) được cung cấp và nghiên cữu kỹ tài liệu này, đã hiểu rõ, thừa nhận và tuân thủ các cam kết về quyền và nghĩa vụ, nguyên tắc hành nghề của Công ty.