Giới thiệu về dịch vụ tư vấn bảo hộ quyền tác giả tại Gia Võ

Tư vấn bảo hộ quyền tác giả là một trong những loại hình tư vấn liên quan đến vấn đề sở hữu trí tuệ được rất nhiều người quan tâm. Vậy, tại Luật Gia Võ dịch vụ tư vấn này sẽ bao gồm những nội dung gì; được tiến hành theo thủ tục ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ tư vấn bảo hộ quyền tác giả tại Gia Võ

Tìm hiểu thực trạng vi phạm quyền tác giả tại Việt Nam hiện nay.

Các chế tài xử phạt và các quy định pháp luật về quyền tác giả đã được quy định rõ từ nhiều năm qua. Nhưng trên thực tế, tình trạng vi phạm quyền tác giả vẫn diễn ra tương đối phổ biến; và thậm chí có xu hướng gia tăng. Vi phạm quyền tác giả diễn ra ở rất nhiều lĩnh vực như âm nhạc; sân khấu, văn học, luận văn tiến sĩ, thạc sĩ,… Nguyên nhân được chỉ ra là do người bị hại chưa có nhận thức đúng đắn về các vấn đề liên quan đến quyền tác giả, chưa đăng ký bảo hộ,…

Luật Gia Võ – Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn bảo hộ quyền tác giả.

Việc xâm phạm quyền tác giả đá gây những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống văn hóa của quốc gia; gây ra tâm lý bức xúc; ảnh hưởng trực tiếp đến tác giả hợp pháp của những tác phẩm văn hóa nghệ thuật. Hiểu được những vấn đề, khó khăn mà nhiều người đang gặp phải; Luật Gia Võ cho ra đời dịch vụ tư vấn bảo hộ quyền tác giả. Khi lựa chọn tư vấn bảo hộ quyền tác giả; quý khách hàng sẽ được hưởng các đặc quyền như sau:

Luật Gia Võ - Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn bảo hộ quyền tác giả

Được làm việc cùng những đội ngũ luật sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm.

Kể từ khi thành lập, Gia Võ luôn tư tin về các vấn đề chuyên môn khi chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư nhiệt huyết; năng động, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Chính vì vậy, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến tư vấn bảo hộ quyền tác giả khi đã lựa chọn Gia Võ làm điểm đến tin cậy.

Cung cấp các hướng giải quyết hiệu quả, chi tiết.

Bằng năng lực và những thành tựu Gia Võ đạt được trong suốt những năm vừa qua; Gia Võ có thể tự tin đem đến cho khách hàng của mình những tư vấn hiệu quả; chính xác, phù hợp nhất. Tất cả vì mục đích cao nhất là đảm bảo tối đa quyền; và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Giá tư vấn bảo hộ quyền tác giả cực ưu đãi.

Gia Võ không những đảm bảo được về tính hiệu quả trong quy trình giải quyết vấn đề; mà chúng tôi còn có thể đảm bảo cả về các vấn đề liên quan đến giá dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất; với mức giá ưu đãi trên toàn thị trường.

Luật Gia Võ sẽ làm gì trong quá trình tư vấn bảo hộ quyền tác giả?

Luật Gia Võ sẽ làm gì trong quá trình tư vấn bảo hộ quyền tác giả?

Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi rằng; khi tư vấn bảo hộ quyền tác giả thì Gia Võ sẽ đảm nhận những công việc gì?

Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách những công việc Gia Võ sẽ làm trong quá trình tư vấn bảo hộ cụ thể như sau:

  • Tư vấn về căn cứ, vấn đề phát sinh; tiến hành xác lập, các hạn chế cơ bản của quyền tác giả.
  • Tư vấn và thực hiện các hồ sơ; thủ tục liên quan về việc đăng ký quyền tác giả bao gồm: tra cứu các thông tin liên quan đến việc đăng ký quyền tác giả; 
  • Tư vấn và đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục trong quá trình đăng ký quyền tác giả:  Đăng ký bản quyền đối với các tác phẩm văn học; nghệ thuật, khoa học và một số các tác phẩm phái sinh.
  • Xác định tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, xác định các tác phẩm thuộc diện hợp đồng đặt hàng;
  • Tư vấn, thay mặt đại diện cho khách hàng tham gia vào quá trình đàm phán; và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng, sử dụng; và các hợp đồng liên quan khác đến quyền tác giả;
  • Tư vấn pháp lý liên quan đến các vấn đề của luật công nghệ thông tin: tư vấn đăng ký bản quyền phần mềm máy tính; hay các tác phẩm phổ biến qua mạng internet.
  • Tư vấn đăng ký bản quyền với các tác phẩm truyền hình;
  • Tiến hành làm đơn khiếu nại các quyết định liên quan đến quy trình cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả;
  • Tư vấn và đại diện hợp pháp cho khách hàng tiến hành thủ tục xử lý các vụ việc xâm phạm quyền tác giả;

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn bảo hộ quyền tác giả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu quý khách còn bất cứ băn khoăn nào; hoặc có nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn các vụ việc liên quan khác; xin vui lòng liên hệ Luật Gia Võ tại địa chỉ hotline: 02466 559 559 hoặc tại website: https://luatgiavo.vn/.

Tham gia bình luận:

     
Luật Gia Võ