Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Mới Nhất 2022 – Luật Gia Võ

Việc thuê luật sư tư vấn thủ tục ly hôn trong thời đại nhiều vấn đề nảy sinh hiện nay là rất cần thiết. Không chỉ phải giải quyết những thủ tục trên Tòa án, giữa vợ chồng còn phải xử lý sự tranh chấp, phân chia tài sản hay giành quyền nuôi con cũng như nhiều chuyện phát sinh khác không lường trước. Vì vậy, việc nhờ tới sự giúp đỡ của luật sư trong thời điểm này luôn đúng đắn, phù hợp. Nên bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giải đáp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về vụ việc này.

1. Có nên nhờ đến luật sư tư vấn thủ tục ly hôn?

Nền kinh tế xã hội luôn ngày một thay đổi theo chiều hướng hiện đại hóa, vô tình chung kéo theo các hoạt động và vấn đề xảy ra đòi hỏi những tư vấn về mặt pháp luật nhạy cảm và phức tạp hơn. Đời sống hôn nhân gia đình cũng là một trong những chủ điểm nóng thuộc vấn đề này. Tình trạng ly hôn ngày càng phổ biến ở quốc gia Việt Nam, đặc biệt nhu cầu mong muốn được tư vấn về các thủ tục ly hôn hay quyền tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con của các đương sự thiếu sót về kiến thức về pháp luật. 

Bên cạnh đó, thực tế đã cho thấy, khi không tự giải quyết được nhanh gọn vấn đề của mình, đương sự sẽ bị mất mát về nhiều mặt như thời gian, công sức, tiền bạc,…vì phải nhờ đến sự giúp đỡ của Tòa án. Việc Tòa án can thiệp vào quá trình xử lý sau ly hôn gây ra rất nhiều tồn đọng khó giải quyết, hay việc đã quá thời gian xét xử nhưng Tòa án vẫn chưa đề ra phương án quyết định. Điều này chính là điểm yếu đối với những đương sự thiếu am hiểu sâu về pháp luật tố tụng.

Việc nhờ đến luật sư để tư vấn thủ tục ly hôn là cần thiết

Việc nhờ đến luật sư để tư vấn thủ tục ly hôn là cần thiết

Từ những thông tin trên, ta có thể thấy rõ được vai trò của một người tư vấn viên giỏi. Cách giải quyết hiệu quả nhất cho bạn, nên tìm các đơn vị tư vấn pháp luật uy tín để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ để thực hiện các thủ tục tố tụng nếu quý khách hàng không thể tự làm được. Và sự có mặt của Luật Gia Võ sẽ đảm bảo những quyền lợi cho các đương sự hiện tại uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi tin rằng sẽ hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.

2. Phạm vi luật sư tư vấn thủ tục ly hôn

Luật sư có những quy định về phạm vi công việc tư vấn rõ ràng mà bạn đọc cần nắm rõ để xin hỗ trợ một cách hiệu quả nhất:

 • Việc tư vấn các quy định luật pháp thuộc về ly hôn, tranh chấp hay quyền nuôi con, cấp dưỡng.
 • Tư vấn các quy định về việc tranh chấp tài sản chung và nợ chung.
 • Thủ tục soạn thảo đơn ly hôn theo quy định
 • Hướng dẫn nộp đơn ly hôn đến Tòa án
 • Cuối cùng, xử lý các công việc với Tòa án để đem lại những quyền lợi tốt nhất khi khách hàng ly hôn.

3. Liên hệ luật sư tư vấn thủ tục ly hôn 

Công ty TNHH Luật Gia Võ được thành lập dựa trên các tiêu chí cụ thể, có thể kể đến: sự đồng hành với vấn đề khó khăn của khách hàng, sự tận tâm khi tư vấn hay cung cấp dịch vụ và sự đảm bảo luôn làm việc tuân theo quy định của Pháp luật. Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các cộng tác viên có kinh nghiệm, hiểu biết và phương thức tư vấn chuyên nghiệp và trình độ cao, chúng tôi cam kết sẽ đóng góp tích cực vào sự thành công của mỗi vụ việc cần giải quyết. 

Để liên hệ cũng như có yêu cầu về sự tư vấn, xử lý mọi đầu thủ tục thuận lợi và tốt nhất, bạn đọc hãy truy cập vào website:luatgiavo.vn có thể nhận được những giải đáp nhanh nhất nhé!

3.1 Nội dung dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn tại Luật Gia Võ

Luật sư có phạm vi hoạt động tư vấn về các thủ tục ly hôn liên quan, cụ thể như sau:

 • Tư vấn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…)
 • Tư vấn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng)
 • Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con.

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn

Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn

3.2 Quy trình làm việc

Mọi công việc từ dễ dàng đến khó khăn, Luật Gia Võ đều tiếp nhận tư vấn và giải quyết theo các bước trong quy trình bài bản như sau:

 • Luật sư tiếp nhận thông tin/yêu cầu trực tiếp từ quý khách hàng thông qua số hotline hoặc truy cập tại website của công ty.
 • Liên hệ với khách hàng để sắp xếp trao đổi tại văn phòng Luật.
 • Báo giá dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn
 • Tư vấn những thông tin về pháp luật liên quan tới vấn đề cụ thể của khách hàng cũng như đưa ra các phương án giải quyết.
 • Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết công việc (nếu được yêu cầu)
 • Hoàn tất các thủ tục và giấy tờ liên quan đến vụ việc tư vấn, đảm bảo không phát sinh những vấn đề pháp lý sau này.

3.3 Cam kết dịch vụ

Công ty TNHH Luật Gia Võ xin cam kết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi mọi sự tin tưởng 100%. Đảm bảo về mặt thông tin cung cấp đều chính xác và dựa trên những quy định pháp luật hiện hành. Luật Gia Võ cam kết dịch vụ: 

 • Chi phí tư vấn cho khách hàng với mức giá rõ ràng và tùy theo mức độ nghiêm trọng của vấn đề khách hàng mà từ đó có những mức giá riêng. Tuy nhiên, số tiền vẫn thuộc khả năng chi trả của khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chi tiết rõ ràng khi đưa ra những thông tin chuyên sâu trong lĩnh vực giúp khách hàng có những góc nhìn cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.
 • Hiệu quả khi xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, luôn đảm bảo về mặt pháp luật cũng như không để lại hậu quả pháp lý về sau.

Chúng tôi đã đề cập tới các bạn những thông tin về việc luật sư tư vấn thủ tục ly hôn mới nhất tại công ty Luật TNHH Gia Võ. Nếu như vẫn còn những khó khăn và vướng mắc còn chưa được làm rõ về vấn đề này, liên hệ với Luật Gia Võ ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể!

Tham gia bình luận:

     
Luật Gia Võ