Tìm hiểu dịch vụ luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ tại Gia Võ

Quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản rất quan trọng đối với mỗi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do khiến nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ để bảo vệ lợi ích hợp pháp ngày càng tăng cao. Vậy hãy Luật Gia Võ đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ tại Gia Võ

Sở hữu trí tuệ và những quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ.

Cho đến nay vẫn chưa có một khái niệm chính xác nào về sở hữu trí tuệ, ở mỗi góc nhìn khác nhau; lĩnh vực khác nhau, thuật ngữ sở hữu trí tuệ lại được hiểu theo một cách khác nhau. Nhưng hiểu một cách khái quát, sở hữu trí tuệ là sản phẩm vô hình; chúng được kết tinh từ quá trình lao động trí não của con người tạo ra.

Sở hữu trí tuệ và những quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ

Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của cá nhân, tổ chức đối với các tài sản về trí tuệ; bao gồm các quyền liên quan đến quyền tác giả, tác phẩm; quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Cụ thể, trong điều 3 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 quy định:

  • Đối với quyền tác giả bao gồm: tác phẩm nghệ thuật, văn học, nghệ thuật; các đối tượng liên quan đến quyền tác giả bao gồm: bản ghi âm, ghi hình, phát sóng, biểu diễn, tín hiệu về tinh mang chương trình được mã hóa.
  • Đối tượng quyền sở hữu công nghiệp bao gồm: sáng chế; thiết kế bố trí mạch, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu; tên thương mại và các chỉ dẫn địa lý.
  • Đối tượng quyền đối với cây trồng bao giống cây trồng và vật liệu nhân giống cây trồng.

Tìm hiểu dịch vụ luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ tại Gia Võ.

Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ về nhãn hiệu.

Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ về nhãn hiệu

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ngày nay phải bảo vệ và phân biệt các sản phẩm; dịch vụ của mình với các đối tượng cạnh tranh cả trong và ngoài nước. Việc nắm bắt đầy đủ các quy định pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ sẽ giúp cho tổ chức; cá nhân đố đảm bảo không vi phạm các quy định liên quan đồng thời bảo vệ các lợi ích hợp pháp của mình.

Hiểu được tầm quan trọng và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải; bằng kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc; đội ngũ luật sư tư vấn tại Gia Võ có sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Các vụ việc liên quan đến nhãn hiệu thường được chúng tôi tiếp nhận xử lý bao gồm: đăng ký nhãn hiệu; bảo trì và bảo hộ nhãn hiệu, chuyển gia quyền sử dụng nhãn hiệu,…

Quyền tác giả, tác phẩm.

Nhóm luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ của chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách hàng trong các vấn đề đăng ký; và bảo vệ quyền tác giả đối với tất cả các loại tác phẩm; bao gồm sách, kịch bản, tranh vẽ, ảnh, ảnh động, phim ảnh, ghi âm, các chương trình máy tình. Các công việc thường được chúng tôi tiếp nhận xử lý bao gồm: điều tra về tình trạng đăng ký; điều tra về quyền sở hữu, bảo vệ quyền tác giả trực tuyến, đăng ký quyền tác giả, đăng ký sở hữu trí tuệ.

Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ về các vấn đề sáng chế.

Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ về các vấn đề sáng ch

Trong một thị trường có tính cạnh tranh cao, một công ty thành công; và phát triển lâu dài hay khâu còn phụ thuộc; và khả năng bảo vệ các khoản đầu tư vào phát triển sản phẩm của mình. Các luật sư tư vấn liên quan đến sáng chế của Gia Võ đều là những người có kinh nghiệm; am hiểu đầy đủ kiến thức liên quan đến các vấn đề sáng chế. Trong những năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều các vấn đề như: thực thi sáng chế; phân tích vi phạm, điều tra về sáng chế, nộp đơn; và theo dõi việc cấp bằng sáng chế, đàm phán việc chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng) và quyền sáng chế toàn cầu.

Tư vấn, giải quyết các vấn đề về tranh tụng liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Với kinh nghiệm tranh tụng dồi dào, đội ngũ luật sư tư vấn của chúng tôi có thể phân tích; nhằm đánh giá tính khả thi của các thỏa thuận không cạnh tranh, không lôi kéo. Đồng thời giúp cho khách hàng bảo vệ sự toàn vẹn những tài sản kinh doanh; sở hữu trí tuệ hoặc thông tin mật liên quan đến kinh doanh trước khi xảy ra tranh chấp. Luật Gia Võ cung cấp dịch vụ tư vấn, nguồn lực; hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, cụ thể để giải quyết tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực; ngành nghề dựa trên tinh thần luôn ghi nhớ yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

Chi phí thuê luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ tại Gia Võ.

Giá thuê luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ tại Gia Võ luông là vấn đề rất được quan tâm. Nhằm mục đích đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ; chúng tôi xin gửi tới bản giá chi tiết như sau;

  • Luật sư tư vấn online qua điện thoại: Miễn phí tư vấn.
  • Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Từ 500.000 đồng/ giờ.
  • Dịch vụ Luật sư tiến hành đăng ký quyền tác giả, tác phẩm; đăng ký quyền đối với giống cây trồng; đăng ký bảo hộ quyền sở hữu sáng chế công nghiệp: Từ 4.000.000 đồng, trở lên (tùy thuộc vào nhóm đối tượng đăng ký).

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ thuê luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn hỗ trợ; hoặc còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với Gia Võ theo địa chỉ hotline: 02466 559 559 hoặc qua website: https://luatgiavo.vn/

Tham gia bình luận:

     
Luật Gia Võ