Dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh uy tín tại Luật Gia Võ

Hiện nay, ở Việt Nam phần lớn là các công ty vừa và nhỏ, cùng phân chia miếng bánh thị trường thành vô số lát cắt. Chính vì vậy, cạnh tranh giữa các công ty cùng ngành là điều không thể tránh khỏi. Điều này đã dẫn đến nhu cầu tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh không ngừng tăng cao. Nhận thấy điều này, Luật Gia Võ đã cho ra đời dịch vụ tư vấn nhằm đáp ứng nhu cầu này. Để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, hãy cùng đến với bài viết dưới đây.

Dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh uy tín tại Luật Gia Võ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh?

Có thể nói, cạnh tranh luôn là một vấn đề phức tạp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đó là bởi họ không có đội ngũ luật sư nội bộ giỏi có kiến thức chuyên sâu về đa dạng lĩnh vực; cũng như kinh nghiệm thực chiến trong giải quyết các vấn đề liên quan đến cạnh tranh. Mặt khác, Luật Cạnh tranh bao gồm hệ thống pháp luật rất phức tạp; những thông tư, nghị định thay đổi thường xuyên. 

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý về cạnh tranh sẽ đảm bảo doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật; và bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Tạo môi trường kinh doanh và cạnh tranh lành mạnh, phục vụ mục đích phát triển chung. Đồng thời, giúp doanh nghiệp được trải nghiệm dịch vụ luật sư tư vấn giỏi mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí duy trì luật sư nội bộ.

Tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh bao gồm nội dung gì?

Tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh bao gồm nội dung gì?

Luật Gia Võ luôn sẵn sàng tư vấn; và hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật liên quan đến cạnh tranh cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Cụ thể:

 • Tư vấn pháp luật trong chính sách cạnh tranh của Việt Nam và quốc tế; các dự án mua bán và sáp nhập (M&A).
 • Cung cấp ý kiến ​​pháp lý về giao dịch thương mại của khách hàng; và đánh giá khả năng vi phạm pháp luật cạnh tranh;
 • Tư vấn pháp luật về thủ tục; hồ sơ xin miễn trừ trong các thỏa thuận hạn chế cạnh tranh, tập trung kinh tế;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và phương pháp giải quyết;
 • Tư vấn và lập hồ sơ thông báo tập trung kinh tế;
 • Tư vấn các thủ tục và đại diện cho các bên trong khiếu nại/kiện tụng về vi phạm luật cạnh tranh trước cơ quan chức năng có thẩm quyền;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến cạnh tranh.

Lý do lựa chọn dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh của Luật Gia Võ

Đội ngũ luật sư tại Luật Gia Võ giỏi và giàu kinh nghiệm

Dịch vụ tư vấn pháp lý về cạnh tranh của chúng tôi được thực hiện bởi các luật sư giỏi; sở hữu bề dày kiến thức chuyên môn vững chắc; giàu kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ luôn nhận được kết quả tư vấn chi tiết cũng như các giải pháp chính xác; tối ưu nhất cho những vấn đề mà bạn băn khoăn.

Luật Gia Võ luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng

Luật Gia Võ luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã tham gia tư vấn; hỗ trợ giải quyết hàng nghìn vụ việc thuộc các lĩnh vực, đặc biệt là vấn đề cạnh tranh. Đồng thời, cung cấp dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh cho hàng nghìn khách hàng cá nhân; tổ chức trong và ngoài nước. Chính vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Điều này đã giúp Luật Gia Võ luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ khách hàng. 

Thời gian xử lý nhu cầu tư vấn nhanh chóng

Chúng tôi luôn hiểu rằng thời gian là vô cùng quý giá; do đó dịch vụ tư vấn pháp lý về cạnh tranh của Luật Gia Võ luôn được triển khai với quy trình khoa học; nhanh chóng và chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận đến nhận kết quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn tối ưu hóa thời gian xử lý và kết quả đạt được; sao cho người được lợi nhất luôn là khách hàng.

Quy trình tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh tại Luật Gia Võ

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ; chúng tôi đã xây dựng quy trình tư vấn khoa học, chuyên nghiệp gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp xúc khách hàng và tìm hiểu nhu cầu tư vấn là bước đầu tiên của quá trình. Khách hàng có thể cung cấp thông tin thông qua nhiều hình thức như: Trao đổi qua điện thoại; gặp trực tiếp ở văn phòng, trao đổi qua email,…
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa ra nhận định và kết luận sơ bộ về sự việc. Đồng thời, đánh giá được tính chất và dự kiến được lượng công việc và tính chi phí tư vấn.
 • Bước 3: Nghiên cứu hồ sơ nhằm xác định các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ. Từ đó, nắm bắt diễn biến vụ việc, nội dung các tình tiết để có thể đưa ra kết luận tư vấn.
 • Bước 4: Tại đây, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm câu trả lời cho câu hỏi pháp lý đã kết luận ở trên. Sau khi tra cứu ra các quy định pháp luật áp dụng; luật sư sẽ tổng hợp lại và đánh giá chúng dưới góc độ yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã xác định được giải pháp cho vấn đề mà khách hàng đặt ra; luật sư sẽ trình bày tư vấn và đưa ra các giải pháp cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý về cạnh tranh tại Luật Gia Võ. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn; hãy liên hệ hotline: 02466 559 559 hoặc website: https://luatgiavo.vn/ bạn nhé.

Tham gia bình luận:

     
Luật Gia Võ